0 Replies Latest reply on Oct 4, 2018 11:58 PM by ntphuong

  Dịch vụ khắc logo, khắc chữ, khắc tên lên USB

  ntphuong Lurker

   Bạn đang cần dùng USB để làm quà tặng cho ai đó, bạn muốn khắc chữ, khắc tên lên USB để món quà trở nên ý nghĩa và độc đáo hơn. Hoặc bạn đang kinh doanh các sản phẩm USB, bạn muốn khắc thông tin, khắc logo thương hiệu của mình lên USB. Tuy nhiên bạn chưa tìm kiếm được địa chỉ khắc tên lên USB uy tín, giá rẻ tại Hà Nội. Đừng lo lắng, An Khánh sẽ giúp bạn hoàn thiện mọi thứ.

   Khắc logo, khắc chữ, khắc tên lên USB

   Khắc chữ, khắc tên lên USB

   Khắc chữ, khắc tên lên USB

   Ngày nay nhu cầu khắc chữ khắc tên lên USB được rất nhiều cá nhân, đơn vị tổ chức lựa chọn để sản phẩm trở nên độc đáo hơn. Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm USB được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như kim loại, nhựa, gỗ,... Để khắc chữ, khắc tên lên các chất liệu này bằng phương pháp thủ công gặp rất nhiều khó khăn và đòi hỏi một khoảng thời gian nhất định. Do đó phương pháp khắc laser ra đời, giải quyết mọi khó khăn và hạn chế của phương pháp truyền thống. Ưu điểm vượt trội của dịch vụ khắc laser là khả năng khắc nhanh, khắc chính xác gần như tuyệt đối. Nhờ vậy có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

   Xưởng khắc An Khánh là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ khắc laser giá rẻ, khắc nhanh lấy ngay theo mọi yêu cầu của khách hàng. Với hệ thống máy móc hiện đại và công nghệ laser tiên tiến nhất hiện nay, việc khắc logo, khắc chữ, khắc tên lên USB thật dễ dàng và nhanh chóng.

   Quá trình cắt khắc diễn ra hoàn toàn tự động, do đó tiết kiệm được thời gian và chi phí cho khách hàng. Với những sản phẩm khắc nội dung đơn giản, chỉ sau 2 phút bạn sẽ nhận lại sản phẩm khắc laser theo đúng mong muốn. Chất lượng các đường khắc luôn được đảm bảo bền đẹp. Công nghệ laser có khả năng khắc chìm, thể hiện rõ nét các chi tiết khắc. Dịch vụ khắc chữ, khắc tên lên USB luôn được khách hàng đánh giá rất cao.

   Dịch vụ khắc chữ, khắc tên lên USB

   Dịch vụ khắc chữ, khắc tên lên USB

   Ngoài khắc lên USB, công nghệ laser còn có thể làm được nhiều điều khác như khắc laze trên kim loại, khắc laser trên inox, khắc chữ lên bút,...Khắc theo mọi yêu cầu của khách hàng trên mọi chất liệu sản phẩm.

   Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ khắc laser của An Khánh, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline 0961237328. Chúng tôi rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách hàng