0 Replies Latest reply on Jun 14, 2018 12:19 AM by senxanh

  Công ty thiết kế catalogue giá rẻ TPHCM

  senxanh Lurker

   Trong lĩnh vực marketing, các thiết kế in ấn chuyên nghiệp như làm catalogue giá rẻ, in tờ rơi đẹp hay mẫu brochure ấn tượng chắc chắn sẽ là giải pháp hoàn hảo, gây ấn tượng mạnh, tích cực với người tiêu dùng.

   Chưa kể, với tính cạnh tranh ngày càng cao, các doanh nghiệp phải đưa ra những chiêu thức marketing, quảng cáo sáng tạo để thu hút khách hàng. Các mẫu tờ rơi đẹp, mẫu brochure quảng cáo từ đó ra đời và phát triển từng bước đầy ấn tượng, nhằm thu hút người xem.

   Dưới đây là một số ví dụ về mẫu brochure ấn tượng bạn có thể tham khảo.

   Mẫu brochure về dịch vụ thẩm mỹ, gym thường có 4 trang với các thông tin cơ bản giúp giới thiệu thông tin của dịch vụ spa, thẩm mỹ đến khách hàng. Các dạng brochure này bạn có thể thiết kế với phần mềm Photoshop hoặc Indesign.

    

   hinh1.jpg

    

   Hình 01: Brochure dịch vụ thẩm mỹ, gym

   Bên cạnh đó, mẫu brochure gấp doanh nghiệp, giới thiệu công ty cũng rất hay được sử dụng. Đặc biệt với sản phẩm thiết kế nội thất, đen, đỏ, trắng thường là tong màu chủ đạo của mẫu brochure này với các hình ảnh trực quan và thông tin ngắn gọn.

   hinh2.jpg

   Hình 02: Brochure gấp doanh nghiệp

    

   Tầm quan trọng của tờ rơi

   Ngoài brochure, các mẫu tờ rơi đẹp cũng đem đến sức mạnh quảng cáo, hiệu quả tức thì mà chi phí thấp.  Một tờ rơi có thiết kế đẹp, màu sắc bắt mắt chắc chắn sẽ dẫn dắt khách hàng tiềm năng tìm đến bạn. Nó không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin mà còn giúp chúng ta dễ dàng ghi nhớ, lưu giữ lại, bằng cách gấp nhỏ gọn và cất nó đi.

   Ngoài ra, tờ rơi còn giúp doanh nghiệp nâng cao doanh số bán hàng. Tờ rơi đặc biệt phát huy hiệu quả trong các hội chợ giới thiệu trưng bày sản phẩm, giúp bạn đem đầy đủ thông tin về sản phẩm tới khách hàng đồng thời giảm bớt được chi phí về nhân sự và tiền bạc.

   Tuy nhiên, không phải lúc nào tờ rơi cũng gây được ấn tượng ngay khi tới tay người nhận, đôi khi nó lại biến thành một loại rác thải khi vừa rời tay người phát tờ rơi. Đó là tại vì thiết kế xấu không bắt mắt, nội dung nhàm chán không gây được ấn tượng sâu sắc gì tới người đọc, họ không bị kích thích nên dễ dàng vứt bỏ tờ rơi ngay khi nhận được.

   Do vậy việc thiết kế lên ý tưởng, bố cục màu sắc ấn tượng sáng tạo là rất quan trọng. Với đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, nhiệt tình, kinh nghiệm lâu năm, thiết kế tờ rơi quảng cáo Hoa Sen Xanh chắc chắn sẽ giúp bạn có một sản phẩm đẹp về kiểu dáng, nội dung và màu sắc, đồng thời luôn luôn chú trọng trong khâu sản xuất in ấn sản phẩm.

    

   Làm sao để có các mẫu tờ rơi đẹp, ấn tượng?

   Đó là màu sắc, bố cục hình ảnh nội dung phải hài hòa cùng một thể thống nhất từ đầu tới cuối. Ngay từ bước đầu lên ý tưởng thiết kế phải chọn cho tờ rơi cần làm nội dung những từ ngữ ấn tượng nhất sâu sắc...

   Hình ảnh bắt mắt nhất, nó là tuyệt đối quan trọng để quyết định tờ rơi của bạn có hấp dẫn khách hàng khi họ nhìn vào sản phẩm trên đó hay không. Tiếp đến là bố cục màu sắc phải hài hòa sinh động. một khâu quan trọng tiếp theo là in tờ rơi phải sắc nét nổi bật được mọi chi tiết dù nhỏ nhất trong thiết kế, quy cách gia công đa dạng độc đáo làm cho khách hàng cảm thấy thích thú.

   Quy cách in tờ rơi hiện nay

   - Công nghệ in nhanh (in laser màu): lấy được sản phẩm trong vòng 1 – 2 tiếng. Tuy nhiên chất lượng không được đẹp bằng in offset và chi phí in tương đối cao. Loại hình in này phù hợp nếu bạn in số lượng ít.

   - Công nghệ in offset: mang lại các ưu điểm như màu sắc đẹp, chi phí thấp và bền theo thời gian. Thời gian xong sản phẩm khoảng 2 – 3 ngày và đơn hàng, số lượng in càng lớn thì giá càng giảm.

   Ngoài hai ấn phẩm là brochure và tờ rơi thì catalogue là ấn phẩm không thể thiếu của mọi doanh nghiệp.  Một cuốn catalogue sáng tạo sẽ giúp doanh nghiệp tiếp thị thương hiệu hiệu quả, mang sản phẩm đến với khách hàng và tăng doanh thu bán hàng.

   Nắm bắt xu thế đó, Hoa Sen Xanh hiện đang là công ty thiết kế brochure, công ty thiết kế catalogue giá rẻ TPHCM chất lượng, uy tín tại TpHCM. Công ty đảm bảo chất lượng sản phẩm đem đến cho khách hàng là tốt nhất, với hệ thống máy móc hiện đại, giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

   Hiện nay chúng tôi đang sử dụng công nghệ in offset công nghiệp cho chất lượng in catalogue siêu nét, siêu mịn, sản phẩm được gia công vào quyển với tốc độ cao và độ chính xác tuyệt đối. Khách hàng đã từng đặt in catalogue tại công ty Hoa Sen Xanh đều có chung cảm nhận về sự chuyên nghiệp trong sản phẩm thiết kế của chúng tôi.

   Các mẫu in catalogue được cập nhập thường xuyên và liên tục trên hệ thống website của chúng tôi, khách hàng có thể tham khảo và đặt in catalogue ngay khi ưng ý hoặc tự thiết kế theo mẫu có sẵn.

   Hãy liên hệ với Hoa Sen Xanh để được hỗ trợ, tư vấn nhanh chóng và tốt nhất qua hotline 028 62619307 – 028 39405170 hoặc địa chỉ số 280/170 Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4, Tp.HCM.