Giá thành của Blackberry Motion so với Iphone 6

Version 1

  28 - Giá thành của Blackberry Motion so với Iphone 6

  Đều được đánh giá là hai dòng sản phẩm nổi bật nhất được sản xuất từ hai hãng điện thoại đình đám hàng đầu thế giới, cả Blackberry Motion dâu đenvà Iphone 6 sở hữu những thiết kế đặc biệt đẹp, sang trọng và cấu hình đỉnh cao. Bài viết sau đây sẽ giúp người dùng có những so sánh chi tiết nhất về hai mẫu điện thoại này để có lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

  MobiGo - kinh doanh điện thoại BlackBerry chính hãng

  điện thoại di động

  1.     Giá thành hiện nay trên thị trường

   

  Ra đời cách đây một khoảng thời gian khá dài, qua nhiều đợt xả hàng của hãng, Blackberry Motion đã có sự biến động giảm mạnh về giá thành so với lúc mới ra mắt. Hiện nay, phiên bản Blackberry Keyone chính hãng full box – seal 100% đang được bán trên thị trường với giá tầm 13 triệu đồng.

  Với iphone 6, mẫu điện thoại này vẫn giữ được giá khá tốt so với lúc vừa ra mắt, là dòng điện thoại cực kì được ưa chuộng tại Việt Nam. Tuy nhiên, iphone 6 hiện đang bị dựng khá nhiều, mẫu máy cũ đang được bán với giá khoảng 5 triệu, nếu người dùng mua mẫu iphone 6 lock Likenew thì chỉ tầm 4 triệu đồng.

  điện thoại di động

  2.     Lưu ý khi mua Blackberry Motion

  Khi mua Blackberry Motion nhattao, người dùng cần tiến hành các bước kiểm tra để tránh mua phải hàng dựng xuất xứ từ Trung Quốc. Bước đầu tiên của việc kiểm tra máy là kiểm tra xem máy có còn seal miếng dán màn hình và miếng dán mặt lung hay không. Nếu là hàng xách tay chính hãng thì các seal này vẫn còn nguyên và ngược lại.

  Tiến hành nhập mã Pin và kiểm tra mã số IMEI bằng công cụ tìm kiếm google xem các mã số này có trùng khớp với hộp máy hay không. Đây là bước quan trọng chứng minh chiếc điện thoại Blackberry Motion có phải là hàng xách tay chính hãng hay là hàng dựng.

  Kiểm tra toàn bộ màn hình xem màn hình của Blackberry Motion tinhte có dính điểm chết hay không. Lắp sim và thẻ nhớ vào máy để kiểm tra song, hãy mở bất kì một đoạn âm thanh hoặc bản nhạc để kiểm tra loa ngoài của máy xem có bị rè hoặc chập chờn hay không. Người dùng cũng cần kiểm tra xem máy có nhận thẻ nhớ hay không qua công đoạn này

  Với những so sánh trên đây, chắc chắn người dùng đã có thể hình dung được chi tiết hai mẫu Blackberry Motion giá rẻ và Iphone 6 về cả thiết kế, cấu hình và hiệu năng của từng dòng sản phẩm. Khi đánh giá chi tiết được hai mẫu điện thoại này rồi thì người dùng sẽ  dễ dàng lựa chọn được cho mình chiếc điện thoại phù hợp nhất.

  BlackBerry xách tay