Su khac nhau giua Iphone 6 va Samsung Galaxy.docx

Version 2

  Sự khác nhau giữa Iphone 6 và Samsung Galaxy

  Tính đến thời điểm hiện nay, điện thoại iPhone và Galaxy vẫn là hai dòng smartphone dẫn đầu doanh số và tất nhiên nó cũng cạnh tranh nhau rất khốc liệt. Người tiêu dùng sẽ được lợi hơn cả, họ sẽ luôn có những lựa chọn tốt nhất, được sỡ hữu sản phẩm đình đám nhất, tuy nhiên vẫn có những người đang bị "mắc kẹt" vì không biết nên chọn mua điện thoại iphone chính hãng nào. Bài viết sau đây sẽ so sánh chi tiết hai dòng sản phẩm này để người dùng tham khảo.

  27792739428_9de8f21c3b_z.jpg

  + Nếu máy ảnh là thứ mà bạn luôn nghĩ tới

  Samsung đã làm được một bộ camera cực "chất" trên Galaxy S6 và S6 Edge. Sau nhiều lần thử nghiệm, cả người dùng và các chuyên gia công nghệ đều nhận định rằng camera trên hai mẫu smartphone này đều đang dẫn đầu. Và tất nhiên, điện thoại iPhone 6 sẽ đứng sau về tính năng của camera.

  Xem thêm http://journals.iobmresearch.com/index.php/JELCS/user/viewPublicProfile/17073

  + Kích thước màn hình S6 lớn hơn

  Cuối cùng thì Apple cũng theo xu hướng, di động iphone giá rẻ đòi hỏi màn hình phải lớn hơn để thích hợp với việc giải trí. Chính vì vậy, iPhone 6 đã tăng màn hình lên 4,7 inch.

  Tuy nhiên, khi so sánh với màn hình 5,1 inch trên Galaxy S6 thì sẽ cho thấy một sự khác biệt đáng kể. Do đó, nếu như bạn thích một chiếc smartphone có màn hình lớn thì Galaxy S6 sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn.

  + Nếu bạn thích hệ điều hành Android

  Sự khác biệt giữa Android và iOS là rất nhiều, nếu thích Android vì sự tùy biến, dễ dàng để sử dụng hơn thì điện thoại Galaxy S6 tất nhiên sẽ được ưu tiên. Hiện tại, Android đang ngày càng tối giản hơn, có giao diện đẹp hơn và  nhờ vậy mà người dùng luôn có được những trải nghiệm tốt hơn.

  Xem thêm https://www.turnkeylinux.org/user/365520

  + Nếu bạn thích mặt kính ở phía sau để trông "bóng bẩy" hơn

  Khi dòng điện thoại iphone chính hãng cao cấp iPhone 6 sắp ra mắt, nhiều hình ảnh cho thấy mặt sau có thể được làm từ mặt kính, nhưng cuối cùng đó là khung vỏ kim loại nguyên khối.

  Tuy vậy, nếu như bạn là người vẫn thích mặt sau làm bằng mặt kính cường lực giúp chống xước, chịu lực tốt thì Galaxy S6 chính là sự lựa chọn.

  + Bạn có muốn dùng sạc không dây?

  Sạc không dây tuy hiện nay chưa phổ biến nhưng nó vẫn luôn là sự thích thú của nhiều người nhờ sự tiện dụng của. Thậm chí, một số địa điểm đã gắn sẵn bộ sạc không dây để người dùng có thể sử dụng. Chính vì vậy, Galaxy S6 sẽ là lựa chọn tốt nếu bạn thích có tính năng này, và tất nhiên, iPhone 6 cũng không có. Điện thoại iphone xách tay giá rẻ là lựa chọn phù hợp hơn cả.

  Xem thêm http://21561.cessecure.com/ActivityFeed/MyProfile/tabid/11453/UserId/749498/Default.aspx